TIN TỨC

Trang chủ/ Tin tức – Tuyển dụng/ Chuyên trang tin tức/ Chi tiết bài viết

Gợi ý bảng màu sơn phù hợp cho mọi loại công trình

Màu sơn trắng tinh khôi

Màu sơn bên ngoài nhà đẹp mà chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn chính là màu trắng thuần khiết và tinh tế phù hợp với hầu hết các công trình lớn nhỏ khác nhau. Có một điều mà các bạn lưu ý đó là màu sắc này không bao giờ bị lỗi mốt, lúc nào sắc sơn trắng cũng nằm trong danh sách màu sơn được yêu thích hiện nay. Vì nó phù hợp với tất cả phong cách kiến trúc cũng như chiều lòng được sở thích của nhiều khách hàng.  Chính vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế, hiện đại và sang trọng của sắc trắng giúp nó luôn gây được ấn tượng với mỗi khách hàng.

GỢI Ý BẢNG MÀU SƠN PHÙ HỢP CHO MỌI LOẠI CÔNG TRÌNH

Màu xanh ánh vàng

Màu sơn bên ngoài nhà đẹp hợp với mọi công trình chính là sự kết hợp độc đáo của màu xanh ánh vàng tạo nên một nét mới mẻ, độc đáo cho công trình của bạn. Thật là đáng tiếc nếu như bạn không thử một lần lựa chọn màu sơn đẹp này cho công trình của mình.

GỢI Ý BẢNG MÀU SƠN PHÙ HỢP CHO MỌI LOẠI CÔNG TRÌNH

Màu xám sang trọng và đẳng cấp

Những gam màu sơn bên ngoài nhà đẹp hợp với mọi công trình trung tính như màu xám luôn là sự lựa chọn phổ biến nhất của nhiều ngôi nhà sang trọng hiện nay. Nhìn ở góc độ nào, màu xám cũng luôn toát lên vẻ đẹp lôi cuốn, sang trọng và đẳng cấp. Vì thế mà hiện nay đây luôn là gam màu chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng dù cho đó là công trình lớn hay nhỏ.

 

Màu vàng hoàng kim

Lựa chọn màu vàng cũng là gợi ý bạn nên cân nhắc cho công trình của mình. Hãy thêm vào ngôi nhà của bạn một chút sống động để công trình thật tươi vui bằng gam màu vàng.  Bạn cũng an tâm vì màu vàng không bao giờ bị lỗi mốt.