TIN TỨC

Trang chủ/ Tin tức – Tuyển dụng/ Chuyên trang tin tức/ Chi tiết bài viết

Đổi áo mới cho bàn ghế sắt với sơn thép mạ kẽm

Chúng ta thường thấy bàn ghế khung sắt được sử dụng nhiều trong các không gian quán cafe, sân vườn, ban công, bàn ghế nội thất. Để tăng độ bền cho bề mặt kim loại, các nhà sản xuất sẽ phủ sơn lên sản phẩm. Lớp sơn như một chiếc áo vừa tăng tính thẩm mỹ vừa chống ăn mòn kim loại. Mời bạn đọc cùng ToTa Paint khám phá thế giới bàn ghế sắt muôn màu cùng người bạn đồng hành sơn thép mạ kẽm.

Vì sao bàn ghế khung sắt được ứng dụng rộng rãi

  • Bàn ghế khung sắt, inox… có độ bền rất cao. Trung bình khoảng 7-10 năm nếu biết bảo vệ đúng cách.
  • Bàn ghế khung sắt có giá thành hợp lý. Phù hợp với nhiều loại hình quán cafe, trà sữa, quán ăn, ban công, sân vườn….
  • Đa phần bàn ghế sắt được sử dụng tại các khu vực ngoài trời. Vì giữ được độ bền cao hơn nhiều so với gỗ, nhựa. Các sản phẩm nội thất trong gia đình, văn phòng sử dụng bàn khung sắt thường là khu vực bàn ăn, sofa nghệ thuật chân sắt. 
  • Bàn ghế khung sắt hộp khá phổ biến trong không gian văn phòng, hội thảo. Các loại bàn ghế sắt trang trí nghệ thuật được khá nhiều gia chủ yêu thích, đặc biệt các không gian sân vườn biệt thự, nhà vườn….

Chính vì vậy, bàn ghế sắt được sử dụng rộng rãi trong các công trình. Để tăng tuổi thọ cho bề mặt kim loại, phủ sơn là việc bạn nên làm. Cùng ToTa Paint khám phá các loại bàn ghế sắt được phủ sơn đa màu sắc giúp không gian của bạn trở nên tươi đẹp.

Sơn bàn ghế sắt cho quán cafe

Với quán cafe, bàn ghế khung sắt mặt gỗ thường được sử dụng trong nội thất quán. Bàn ghế khung & mặt sắt hoàn toàn thường được sử dụng trong không gian ngoại thất. 

Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sơn phủ bàn ghế theo kiến trúc không gian của quán.

Các màu sắc sơn mạ kẽm phổ biến nhất cho không gian quán cafe gợi ý: màu gỗ, màu nâu, màu kem, màu vàng đồng…. Nếu theo phong cách hiện đại và hướng tới giới trẻ bạn có thể chọn các màu: xanh, vàng…

Bàn ghế sắt cho không gian cafe ngoài trời
Bàn ghế sắt cho không gian cafe ngoài trời

 

Bàn gỗ chân sắt cho không gian nội thất quán cafe
Bàn gỗ chân sắt cho không gian nội thất quán cafe

Bạn có thể dùng các sản phẩm sơn kẽm công nghiệp 1K hoặc sơn kẽm công nghiệp 1TP-ECO cho các loại bàn ghế sắt/inox quán cafe.

Sơn bàn ghế sân vườn cho biệt thự

Tại các khu vườn biệt thự, bàn ghế sắt thường được sử dụng để trang trí cho không gian ngoại cảnh. Đa phần, bàn ghế cho không gian này thường được trang trí nghệ thuật với nhiều kiểu dáng sáng tạo và bắt mắt.

Tuỳ theo phong cách thiết kế của ngôi nhà và tiểu cảnh sân vườn mà gia chủ sẽ chọn bộ bàn ghế phù hợp.

Những gia chủ yêu thích sống gần gũi cùng thiên nhiên sẽ sử dụng màu sơn gỗ cho các loại bàn ghế sắt ngoài trời. 

Để đổi mới sắc màu không gian sống. Nhiều gia chủ mỗi năm đều đổi màu sơn cho các bộ bàn ghế này. Đây là cách họ tự làm mới cuộc sống. Tại các nước phát triển, xu hướng “Do it Yourself ” rất thịnh hành.

Bàn ghế sắt ngoài trời cho sân vườn biệt thự
Bàn ghế sắt ngoài trời cho sân vườn biệt thự

Sơn bàn ghế sắt hộp cho không gian nội thất

Thay vì các sản phẩm bàn ghế sắt hộp truyền thống. Nhiều gia chủ sử dụng các sản phẩm thép hộp mạ kẽm chất lượng cao. So với các loại bàn sắt. Khung bàn ghế thép chắc chắn hơn và sáng mịn hơn nhờ vào lớp kẽm bên ngoài.

Mẫu bàn ghế sắt hộp khá phổ biến hiện nay trong kiến trúc hiện đại. Các sản phẩm phổ biến thường gặp như: bàn ghế văn phòng, bàn ghế lớp học, sofa chân sắt mặt nỉ hoặc gỗ….

Thoả sức sáng tạo màu sắc cho bàn ghế với ToTa Paint

Đối với các sản phẩm bàn ghế kim loại. Lựa chọn sơn ToTa là giải pháp hoàn hảo vừa tăng tính thẩm mỹ. Vừa kéo dài tuổi thọ cho đồ dùng.

Đặc tính của sơn thép mạ kẽm ToTa: nhanh khô, đa màu sắc, bền màu, độ bền uốn cao, bám dính tốt… 

Dưới đây là bộ sưu tập các sản phẩm sơn mạ kẽm ToTa bám dính trên nhiều bề mặt: thép mạ kẽm, sắt, inox, kính, betong….

ToTa Paint - Thương hiệu sơn chuyên dụng cho gỗ và kim loại
Bộ sưu tập sơn sắt mạ kẽm ToTa Paint

Bạn có thể thoả sức sáng tạo màu sắc cho các sản phẩm bàn ghế khung sắt cùng ToTa Paint. Quý khách quan tâm đến các sản phẩm sơn thép mạ kẽm ToTa Paint, xin vui lòng liên hệ hotline 0274.3723.529 – 0918.569.928.